3 điểm vui chơi về đêm tại Singapore

1. Clarke Quay

Clarke Quay giống Bùi Viện ở Sài Gòn vì phần đông là người ngoại quốc, khách du lịch. Nơi đây được quy hoạch sạch đẹp thành một khu ăn chơi phức hợp. Các quán pub bé xinh, nhạc xập xình theo phong cách retro, vintage khiến du khách muốn nhâm nhi vài ly, chìm đắm vào thứ âm nhạc ru hồn diệu vợi.

2. Boat Quay

Boat Quay nằm kế bên Clarke Quay, chỉ cách nhau một quãng ngắn. Dọc theo đường Circular, đầy ắp các quán bar và hộp đêm để thỏa mãn những người thích tiệc tùng. Hero’s với không gian thoải mái được nhiều người biết đến là quán bar có nhạc sống và thường chiếu các trận đấu thể thao. Nhạc rock and roll thường được chơi ở đây (không gian có thiết kế giống như cảnh trong một bộ phim phương Tây kiểu cũ).

3. Joo Chiat

Là một trong những “thiên đường ẩm thực” của cả nước, Joo Chiat/Katong được nhiều người Singapore yêu thích. Các lựa chọn về món ăn ở đây nhiều vô kể. Du khách sẽ khám phá các quán café cá tính nằm bên cạnh quán truyền thống bán món katong laska nổi tiếng, hay món kueh chang (bánh ú mặn) và những đặc sản khác.