Lịch trình 3 ngày 2 đêm khám phá Singapore vui và tiết kiệm không ngờ

Ngày 1: Khám phá vịnh Marina – Merlion Park – Nhà hát Esplanade – xem nhạc nước Wonderful miễn phí

Từ TP Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội, bạn bay chuyến sáng và đến Singapore khoảng vào buổi trưa. 

Để mua thẻ tàu điện ngầm tại sân bay, bạn sẽ lại quầy dịch vụ Khách hàng (Passenger Service). Hãy xếp hàng mua thẻ EZ Link với giá 12 đô la Singapore (SGD) (tương ứng khoảng 195.000 đồng).

Bạn có thể nạp thêm tiền vào thẻ EZ Link tại quầy dịch vụ khách hàng hoặc máy nạp tiền – mua thẻ Ticket Machine bên cạnh trạm tàu điện.

Sau khi về khách sạn nhận phòng, bạn hãy bắt đầu cuộc hành trình khám phá Singapore với những điểm tham quan bên bờ vịnh Marina.

Biểu tượng của đảo quốc là công viên Sư tử biển (Merlion Park).

Nhà hát Esplanade nằm ngay bên bờ vịnh, có thiết kế như trái sầu riêng.

Giữa vịnh có cây cầu bộ hành Helix cấu trúc xoắn kép đầu tiên trên thế giới, như cấu trúc của ADN, mang ý nghĩa thịnh vượng.

Để ăn uống, bạn có thể đến khu ẩm thực Makansutra Gluttons Bay tại địa chỉ 8 Raffles Ave #01-15, Singapore 039802, cách nhà hát Esplanade vài phút đi bộ.

Buổi tối bạn có thể xem màn trình diễn ánh sáng và nhạc nước Wonder Full hàng đêm tại resort casino Marina Bay Sands. Một ngày có 2 suất trình diễn lúc 20h và 21h30, có thêm suất lúc 23h cho 3 ngày cuối tuần.

Ngày 2: Khám phá Gardens by the Bay – toà nhà Marina Bay Sands – phố thời trang Haji Lane – Chinatown

Gardens by the Bay trải dài bên bờ vịnh Marina với ba khu vườn mang tên: Bay South, Bay East và Bay Central. 

Nổi tiếng không kém ở Gardens by the Bay là dàn “siêu cây” năng lượng mặt trời cao từ 25-50 m, được làm bằng thép và bê tông.

Cách Gardens by the Bay không xa là tòa nhà có hình chiếc thuyền trên không trung – Marina Bay Sands. Đây là tổ hợp khách sạn, sòng bài và trung tâm mua sắm hàng hiệu cao cấp.

Bên cạnh đó, nếu bạn là một tín đồ thời trang và yêu thích sự mới lạ “không đụng hàng” thì khu phố Haji Lane, khá gần với khách sạn Fort Canning Lodge Singapore chính là nơi dành cho bạn.

Buổi tối, bạn có thể đi tàu điện và dừng ở trạm NE4 hoặc DT1 để ghé thăm khu chợ đường phố Chinatown vui chơi ăn uống.

Ngày 3: Khám phá khu Tiểu Ấn – Đại lộ Orchard

Trong buổi sáng ngày cuối cùng ở Singapore, du khách hãy ghé thăm khu Tiểu Ấn, để đến đây từ khách sạn bạn đón tàu điện và dừng ở trạm NE7.

Khu Little India (Tiểu Ấn) là một trong những khu phố rực rỡ nhất ở Singapore, đặc biệt là vào thời gian diễn ra các lễ hội truyền thống.

Rời khu Tiểu Ấn, bạn hãy đi tàu điện và dừng ở trạm NS22 để xuống Đại lộ Orchard.

Đại lộ Orchard là khu mua sắm nổi tiếng tại Singapore với hàng loạt các trung tâm thương mại lớn hai bên đường.

Khoảng 12 giờ trưa, bạn di chuyển về khách sạn trả phòng và ra sân bay kết thúc chuyến du lịch Singapore thật nhiều trải nghiệm.