Lịch trình khám phá Singapore trong 2 ngày

Ngày 1: Vui chơi trên đảo Sentosa

Sáng – Tham quan thủy cung S.E.A. Aquarium

Đến với S.E.A. Aquarium, cả gia đình sẽ như lạc vào một thế giới đại dương kỳ diệu với hơn 100,000 sinh vật biển thuộc 800 loài khác nhau có thể kể đến như cá mập báo, cá mú Goliath, những phi đội cá đuối hay đến cả những loài cá săn mồi.

Trưa – Chơi đùa tại công viên nước Adventure Cove Waterpark

Sau khi tham quan thủy cung, đã đến lúc cả gia đình cùng nhau chơi đùa dưới làn nước trong xanh, mát lành tại công viên nước Adventure Cove Waterpark nằm ngay cạnh thủy cung S.E.A. Aquarium. Tại Adventure Cove Waterpark, gia đình bạn có thể trải nghiệm nhiều loại hình trò chơi khác nhau.

Chiều – Chụp ảnh nhí nhố tại Trick Eye Museum

Bảo tàng đánh lừa thị giác (Trick Eye Museum) sẽ làm bạn ngơ ngẩn vì những tác phẩm nghệ thuật hai chiều được vẽ, treo trên sàn nhà, tường và trần sẽ chuyển mình sang không gian ba chiều nhờ các ảo ảnh thị giác.

Thử cảm giác mạnh với MegaZip

MegaZip là trò chơi đu dây với đường trượt 450m từ đỉnh đồi Imbiah xuống biển Palawan ở đảo Sentosa. Từ độ cao 75m, bạn sẽ trượt xuống với vận tốc 60km/h cơ đấy!

Tối – Đi cáp treo đến Mount Faber Park

Hãy kết thúc một ngày vui chơi trên đảo Sentosa với chuyến đi cáp treo ngắm khung cảnh đẹp về đêm của Singapore từ trên cao.

Ngày 2: Khám phá trung tâm thành phố

Sáng – Khám phá Vườn Bách thảo Singapore Botanic Gardens

Đây là khu vườn lâu đời nhất Singapore và là Di Sản Thế Giới UNESCO đầu tiên của đảo quốc. Singapore Botanic Gardens là địa điểm lý tưởng để đi dạo, dã ngoại với cả gia đình hoặc bạn bè.

Trưa – Mua sắm tại Orchard Road

Chỉ cách Vườn Bách thảo một chuyến xe buýt ngắn là con đường mua sắm nổi tiếng nhất nhì châu Á – Orchard Road!

Chiều – Ngắm toàn cảnh Singapore trên Singapore Flyer

Tọa lạc tại trung tâm Vịnh Marina Bay, Singapore Flyer là vòng quay quan sát lớn nhất Châu Á và là nơi đẹp nhất để bạn ngắm toàn cảnh thành phố 360 độ.

Tối – Du ngoạn quanh Vịnh Marina

Cuối ngày, cả nhà có thể cùng nhau thư giãn tại khu vực Vịnh Marina. Nơi đây cũng có nhiều điểm đến thú vị cho bạn khám phá như:

  • Trung tâm mua sắm The Shoppes at Marina Bay Sands 
  • Công viên Merlion Park với tượng Merlion đầu sư tử mình cá biểu tượng của Singapore
  • Cầu Helix Bridge với tổng độ dài 280m.