Những điểm du lịch siêu rẻ tại Singapore

Du lịch Singapore tẹt ga nhưng không tốn quá nhiều tiền nếu bạn biết tận dụng nhưng địa điểm tham quan miễn phí dưới đây

1. Du lịch sang Malaysia chỉ với giá 2USD

Chỉ phải bỏ ra khoảng 2 USD chi phis (40.000 đồng), bạn có thể tới được thành phố Johor Bahru là thành phố thủ phủ của bang Johor ở phía nam Malaysia với chuyến xe bus Johore Express khởi hành từ bến Queen Street mỗi 15 phút một chuyến.

2. Tham quan bảo tàng nghệ thuật đương đại

Rất nhiều bảo tàng nghệ thuật đương đại ở Singapore mở cửa miễn phí đón khách du lịch tham quan. Nổi tiếng nhất trong số đó là bảo tàng SAM (Singapore Art Museum), được xây dựng từ một tòa nhà kiến trúc Phục hưng của năm 1867 mở cửa vào năm 1996.

Giờ mở cửa miễn phí là từ 18 đến 21 giờ ngày thứ 6.

3. Đi Massage với giá 32 USD (khoảng 640.000 đồng)

Chỉ với 640.000 đồng, bạn sẽ được tận hưởng những giờ massage theo kiểu Trung Quốc thư giãn, thoải mái toàn thân. 

4. Tham quan vườn bách thảo

Mở cửa năm 1859, vườn bách thảo Singapore (Singapore Botanic Gardens) là điểm tham quan, nghỉ ngơi cuối tuần của nhiều người dân bản địa và du khách quốc tế. 

5. Xem trình diễn hiệu ứng ánh sáng ở Marina Bay Sands

Mỗi buổi tối khi ngắm nhìn tổ hợp giải trí Marina Bay Sands trên bầu trời Singapore, khách du lịch sẽ được chiêm ngưỡng một màn trình diễn ánh sáng miễn phí. 

6. Vui chơi ở công viên nước với giá 1 USD

Thời tiết ở Singapore khá nóng bức, vì vậy hầu như quanh năm, các công viên nước đều đông khách. Một trong những điểm đến có cái giá phải chăng nhất là công viên nước Sengkang nơi có giá vé chỉ xấp xỉ 20.000 đồng.